Trường Mầm non Bé Vàng Montessori (Golden Baby Montessori Kindergarten) – Nguyễn Minh Hoàng

Giới thiệu Trường Mầm non Bé Vàng Montessori (Golden Baby Montessori Kindergarten) - Nguyễn Minh Hoàng

Quận Tân Bình – Hồ Chí Minh Trường Mầm non Bé Vàng – Nguyễn Minh Hoàng được thành lập với sứ mệnh tạo ra một thế hệ công dân “mới”, được phát triển toàn diện về cả Tâm lực – Thể lực – Trí lực. Nhà trường luôn tôn trọng và tạo mọi điều kiện, môi trường an toàn và tràn ngập tình yêu thương để trẻ được phát triển toàn diện thông qua khám phá – trải nghiệm, thúc đẩy trí tưởng tượng – sáng tạo theo đúng lứa tuổi và khuynh hướng tư duy của mỗi cá thể riêng biệt trên các giá trị nền tảng và yếu tố văn hóa Việt Nam.

Trường sở hữu cơ sở vật chất được xây dựng đảm bảo tiêu chí: XANH – SẠCH – ĐẸP, các phòng học tại Bé Vàng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ hệ thống đồ chơi, giáo cụ Montessori đạt chuẩn, phong phú, đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất về an toàn cho các bé sử dụng. Ngoài ra, Bé Vàng còn có sân chơi ngoài trời thoáng mát tạo cơ hội cho trẻ được tiếp xúc với thiên nhiên, không khí và ánh nắng mặt trời để phát triển sức khỏe, thể chất; sân cát nơi bé thỏa thích xây dựng những tòa lâu đài cổ tích nhằm khơi gợi, thách thức tính sáng tạo của con.

Chương trình học là sự kết hợp hài hòa giữa PP giáo dục sớm Montessori với gói cảm thụ âm nhạc và các hoạt động trải nghiệm thực tế. Thông qua 05 lĩnh vực phát triển: Toán, Ngôn ngữ, Văn hóa, Cảm quan và Thực hành cuộc sống. Các bé được tạo điều kiện chủ động chọn các hoạt động khám phá cho mình, làm việc theo những quy tắc sáng tạo riêng và chỉ dừng lại khi các em cảm thấy đã hoàn thành nhiệm vụ. Phương pháp này nuôi dưỡng niềm đam mê học tập lâu dài cho trẻ nhỏ, tạo điều kiện tối đa để các em bộc lộ, phát huy những tài năng tiềm ẩn của chính mình.

Bé được tiếp xúc một cách tự nhiên với Tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ mỗi ngày – qua các hoạt động “Học mà chơi – Chơi mà học” vô cùng thú vị và bổ ích. Bé còn được học chương trình cảm thụ âm nhạc tại phòng hoạt động âm nhạc riêng. Với những buổi học sôi động này, trẻ sẽ phát triển năng khiếu âm nhạc ngay từ nhỏ, được làm quen với các loại nhạc cụ như đàn piano, trống, kèn… Ngoài ra, các bạn nhỏ còn thường xuyên được tham gia vào những hoạt động kỹ năng sống chuyên biệt, các chuyến tham quan, dã ngoại hòa mình cùng thiên nhiên.

Tất cả thầy cô đều có nếp sống gương mẫu, và mọi học trò đến lớp đều sẽ được đối xử công bằng, yêu thương, để được thổi hồn nhân cách qua từng tiết học, chứ không phải bị nhồi nhét kiến thức. Tại Trường Mầm non Bé Vàng – Nguyễn Minh Hoàng, đội ngũ giáo viên đều đam mê, nhiệt huyết với nghề, thầy cô đến lớp với niềm vui vì được sống và cống hiến, trưởng thành của thế hệ mai sau – nơi mà bệnh thành tích không có đất để tồn tại.

Ở lứa tuổi mầm non, não bộ và thể chất của trẻ phát triển mạnh mẽ. Do đó trẻ em trong độ tuổi này rất cần được chăm sóc bởi một chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Tại Bé Vàng, thực đơn khoa học được xây dựng phong phú, tất cả thực phẩm đều tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng, sạch sẽ và an toàn. Đồng thời số lượng bữa ăn trong ngày đầy đủ để nạp năng lượng cho các hoạt động học tập, vui chơi và khám phá thế giới của trẻ.

Thông tin liên hệ Trường Mầm non Bé Vàng Montessori (Golden Baby Montessori Kindergarten) - Nguyễn Minh Hoàng

 • Tên trường: Trường Mầm non Bé Vàng Montessori (Golden Baby Montessori Kindergarten) - Nguyễn Minh Hoàng
 • Loại hình trường: Tư thục
 • Độ tuổi nhận trẻ: Từ 12-18 tháng, Từ 18-24 tháng, Từ 2-3 tuổi, Từ 3 tuổi
 • Học phí: Từ 3-5 triệu
 • Địa chỉ: 50 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (098) 216-0165
 • Fax:
 • Email: info@mamnonbevang.com
 • Website: https://www.mamnonbevang.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongMamNonBeVangMontessori/
 • Camera:
 • Cơ sở vật chất: Căn tin, Nhà thi đấu đa năng, Phòng âm nhạc, Phòng gym, Phòng Montessori, Phòng STEAM, Phòng vi tính, Sân chơi ngoài trời, Sân chơi trong nhà
 • Dịch vụ: Ăn sáng, Đón muộn, Trông thứ 7, Khám sức khỏe, Dã ngoại
 • Thông tin thêm:

Thư viện ảnh Trường Mầm non Bé Vàng Montessori (Golden Baby Montessori Kindergarten) - Nguyễn Minh Hoàng

5/5 - (7 bình chọn)
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x