Tìm nhà cung cấp ắc quy xe nâng uy tín tại TPHCM

[CPB] Ắc quy xe nâng điện tại TPHCM hay còn gọi là bình điện xe nâng là bộ phận phụ trách cung cấp điện cho xe nâng. Cũng như xe máy hay ô tô, thiết bị này rất quan trọng cho xe nâng, không chỉ vận hành mà nó còn quyết định đến sức tải số lượng hàng hóa lớn hay nhỏ và đoạn đường dài hay xa. Cùng chúng tôi tìm nơi phân phối sỉ lẻ ắc quy cho xe nâng uy tín, giá rẻ tại TPHCM nhé!

Xe nâng ở TPHCM là dòng xe chuyên dụng trong việc vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, trọng tải nặng trở nên dễ dàng hơn mà không cần quá nhiều sức người hay tốn kém về chi phí. Để hỗ trợ chiếc xe nâng hoạt động tốt và bền bỉ thì không thể thiếu được ắc quy xe nâng điện. Bình điện xe nâng là bộ phận vô cùng quan trọng của xe bởi đây là nơi cung cấp nguồn năng lượng cho toàn bộ các hoạt động của xe, từ di chuyển đến nâng, hạ hàng hóa. Chính vì thế, việc lựa chọn bình điện xe nâng chất lượng là rất cần thiết để xe nâng có thể vận hành tốt và đảm bảo hiệu suất công việc. Ắc quy chiếm một giá trị lớn khi đầu tư mới (khoảng 25% giá trị của xe) do đó việc sử dụng và bảo quản ắc quy đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ bình.

Mục lục ẩn

Ắc quy xe nâng tại TPHCM – Ắc quy xe nâng là gì? Vai trò của ắc quy xe nâng

Ắc quy xe nâng TPHCM (thi thoảng còn gọi là pin / tiếng Anh: Forklift Battery) đóng vai trò như quả tim của một chiếc xe nâng điện. Nó đóng vai trò chủ chốt trong hệ thống nhiên liệu của cả thiết bị, chịu trách nhiệm bơm máu đi nuôi dưỡng & cung cấp năng lượng cho các cơ quan, mọi bộ phận của xe để có thể vận hành.

Ắc quy xe nâng là gì? Vai trò của ắc quy xe nâng
Ắc quy xe nâng là gì? Vai trò của ắc quy xe nâng

Ắc quy xe nâng TPHCM thường được cấu thành từ nhiều cell đơn (điện áp mỗi cell 2V) đấu nối tiếp. Như vậy, các điện áp danh định ta thường thấy trên ắc quy như 12V, 24V, 36V, 48V lần lượt sở hữu 6 cells, 12 cells, 18 cells & 24 cells. Bộ nguồn có dung lượng sạc điện lên tới hàng trăm Ah (Ampe giờ), cho phép xe nâng điện hoạt động liên tục xuyên suốt ca làm việc 6 – 8 – 10 tiếng chỉ sau khoảng 2h sạc.

Để lại nhu cầu làm nhà phân phối ắc quy xe nâng ở khu vực TPHCM >> TẠI ĐÂY

Các thiết bị sử dụng ắc quy xe nâng:

 • Các loại xe nâng điện như: Mitsubishi, Toyota, xe nâng Komatsu, Nissan, TCM…
 • Các loại xe nâng Reach truck LINDE, BT, Jungheinrich…
 • Các loại xe kéo pallet
 • Các loại xe đứng lái: Clack, Jungheinrich, Toyota…
 • Các loại xe ngồi lái: Toyota, Mitsubishi, Isuzu…
 • Các loại xe lái lau nhà, chà sàn cỡ lớn…

Ắc quy xe nâng tại TPHCM – Phân loại ắc quy xe nâng điện

Ắc quy xe nâng trên thị trường TPHCM bao gồm 2 loại chính: Ắc quy khô & ắc quy ướt

Ắc quy ướt cho xe nâng

Ắc quy ướt, hay ắc quy nước, còn được biết tới với cái tên phổ biến hơn là ắc quy axit chì, là loại ắc quy được sử dụng phổ biến ở Việt Nam nhờ giá thành rẻ. Chúng có hình chữ nhật, với nhiều ô được đậy nút ở trên các ngăn bình – chính là các cell ở trên đề cập. Ấn hoặc vặn nắp mở các nút này để tiếp nước cất định kỳ cho từng ngăn ắc quy. Trong ngăn có các lá chì / kim loại khác, & dung dịch axit loãng, thường là H2SO4 với tính ăn mòn cao. Loại ắc quy axit chì này rẻ, cho dòng điện khỏe & tiện dụng. Nhưng tuổi thọ sẽ ngắn, kém vệ sinh & nguy hiểm hơn ắc quy khô.

Ắc quy khô cho xe nâng

Sở hữu cấu tạo kín kẽ & không cần thay nước định kỳ. Hiện nay ắc quy khô bao gồm 2 loại chính:

Ắc quy kín

Đây là sản phẩm được cải tiến từ ắc quy nước hướng tới sử dụng ổn định, chắc chắn & an toàn hơn. Bên trong vẫn sử dụng axit như ắc quy ướt, chỉ khác axit không tồn tại ở thể dung dịch loãng mà sẽ được giữ ở dạng GEL đặc. Chúng hợp vệ sinh, bảo quản được lâu hơn, độ bền cao & miễn bảo trì. Tuy nhiên, giá thành cao & dễ hết điện đột ngột.

Ắc quy Lithium

Còn được gọi với nhiều cái tên tương tự như pin Li-on, pin Lithi-on, pin LIB, pin sạc… không dùng dung dịch điện ly có axit. Do đó chúng không có các ô, ngăn có nắp như ắc quy ướt, mà sẽ có lỗ thoát khí & đèn cảm biến (chỉ báo sạc). Chúng thường được tích hợp trên các phương tiện di chuyển hoặc thiết bị công nghệ hiện đại chạy bằng điện như xe nâng điện, ô tô điện, xe kéo điện, xe đạp điện, xe máy điện, thiết bị di động & máy tính cá nhân. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng trong ứng dụng công nghệ cao tại các ngành hàng không, an ninh. Ắc quy lithium có thời gian sạc & độ bền hơn hẳn ắc quy axit-chì rất nhiều, lên tới 4 – 5 năm & thậm chí lâu hơn nếu dùng trong điều kiện lý tưởng.

Ắc quy Lithium dùng trên xe nâng điện sở hữu điện cực dương thường làm từ Lithium Sắt Phosphate LiFePO4 (LFP), Lithium Niken Mangan Coban Oxit LiNiMnCoO2 (NMC), Lithium Mangan Oxit LiMn2O4/Li2MnO3 (LMO). Mật độ năng lượng của chúng thấp hơn pin Lithium Coban Oxit LiCoO2 (LCO) nhỏ trên thiết bị công nghệ & di động, song tuổi thọ cao & an toàn hơn nhiều.

Một số các sản phẩm xe nâng điện EP được trang bị ắc quy Lithium tại TOMOMI: Xe nâng tay điện thấp EPT12EZ, xe nâng người lấy hàng lẻ JX0, xe nâng điện ngồi lái CPD30L1 (Đặc trưng: tem xe / vỏ xe màu xanh.) Các sản phẩm trên quý khách đều có thể tìm thấy trên danh mục sản phẩm xe nâng điện của Tomomi.

Các điểm ưu việt của pin Lithium so với ắc quy thông thường:

 • Không phát xạ ra môi trường. Không chứa kim loại nặng. Hạn chế tác hại ô nhiễm.
 • Tiếng ồn thấp.
 • Không ăn mòn, không bay hơi axít.
 • Không cần thiết phải thêm chất lỏng.
 • Bền bỉ, chống bụi chuẩn ISO.
 • Bảo trì dễ dàng / Gần như không cần bảo trì hằng ngày.

Ắc quy xe nâng tại TPHCM – Cấu tạo của ắc quy xe nâng?

Về cơ bản bình điện xe nâng TPHCM bao gồm các bản cực chì và oxit chì được ngâm dung dịch axit sunfuric đặc. Các bản cực này có chứa các hóa chất tích cực được nạp đầy điôxit ở cực dương; và chì nguyên chất ở cực âm. Dựa và kích thước bản cực (chiều dài, chiều ngang, chiều dầy) sẽ xác định dung lượng của bình ắc quy xe nâng.

Cấu tạo ắc quy xe nâng
Cấu tạo ắc quy xe nâng

Ắc quy xe nâng tại TPHCM – Tuổi thọ của ắc quy xe nâng

Tuổi thọ bình điện xe nâng TPHCM phụ thuộc vào số lần sạc/xả của bình ắc quy. Ví dụ một bình ắc quy có số lần sạc/xả trung bình khoảng 1000 lần. Nếu vận hành 1 ngày/1 ca do đó số lần sạc xả là 1 lần/1 ngày thì tuổi thọ trung bình tính như sau: 1000 lần / (1 ngày * 26 ngày làm thực tế/1 tháng * 12 tháng) = khoảng 3 năm sử dụng.

Trường hợp khi sử dụng chưa hết tuổi thọ của ắc quy mà thấy xuất thiện những hiện tượng như thời gian sạc quá lâu mới đầy pin, khi sạc đầy xong thì thời gian vận hành được ít quá hoặc bình nóng bất thường… thì chúng ta nên kiểm tra, bảo dưỡng để phục hồi cho ắc quy.

Ngoài ra, tuổi thọ bình còn phụ thuộc vào chế độ bảo dưỡng định kỳ (như kiểm tra và châm nước cất thường xuyên; thay thế các cell cũ, hỏng); cách sạc bình; sử dụng bộ sạc chuẩn…

Ắc quy xe nâng tại TPHCM – Thay cell ắc quy xe nâng

Khi không có điều kiện đầu tư thay bình ắc quy mới ở TPHCM thì chúng ta có thể thay thế các cell cũ, hỏng. Việc làm này cần có sự kiểm tra kỹ lưỡng bằng kỹ thuật, có sử dụng máy móc chuyên biệt để đánh giá chất lượng cell trước khi tiến hành thay thế. Vì đây chỉ là giải pháp tạm thời nên khi phục hồi xong, dung lượng bình không thể đảm bảo 100% so với thay bình mới. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thay thế cell, công ty chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn và thay thế cho khách hàng.

Để lại nhu cầu làm nhà phân phối ắc quy xe nâng ở khu vực TPHCM >> TẠI ĐÂY

Ắc quy xe nâng tại TPHCM – Các thương hiệu bình điện xe nâng uy tín

Điểm qua một số thương hiệu ắc quy xe nâng có mặt trên thị trường TPHCM:

 • Ắc quy xe nâng điện lớn xuất xứ Âu Mỹ như ắc quy BOSCH (sản xuất tại Đức), MIDAC, Hoppecke, Hawker (Hook), Hebeike, Industrial Traction, GNB, SBS, Exide…
 • Ắc quy Nhật Bản chính hãng tốt nhất như Itachi, KOBE,…
 • Ắc quy Lithium công nghệ Đức / Trung Quốc mới nhất thế giới.
 • Các dòng ắc quy phổ thông bình dân của Trung Quốc như Fullriver, Taction Tab, Hog (Deserhog, Workhog, Loadhog), Jinchao Yuke, Tianneng… cho tới hàng Việt Nam quen thuộc là thương hiệu Ắc quy Đồng Nai.
 • Ắc quy Lithium-Ion trên xe nâng điện EP của TOMOMI…

Mô tả một số ắc quy xe nâng nổi bật:

Bình điện xe nâng hiệu GS YUASA

Đây là loại bình điện xe nâng chất lượng cao cấp nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Bình điện được thiết kế tấm cách thông minh giúp tránh được sự rung động trong quá trình sử dụng. Vỏ và mặt của bình được làm từ nhựa chất lượng cao có độ cứng và được hàn kín. Bình có van an toàn giúp ngăn chặn khả năng phóng tia lửa gây nổ khi bình bị chạm mạch. Khung lưới của bình được làm từ hợp kim canxi – chì đặc biệt giúp ngăn ngừa sự ăn mòn và độ phóng điện.

Bình phù hợp với các dòng xe nâng điện phổ biến trên thị trường như: Toyota, Nichiyu, Nissan, TCM, Komatsu, Clack, Mitsubishi, Tailift, Niuli,…Bảo hành 12 tháng, chất lượng tốt nhưng giá thành cao.

Thông số kỹ thuật:

 • Điện áp: 24V, 36V, 48V, 72V, 80V
 • Dung lượng: 170Ah, 210Ah, 390Ah, 420Ah, 450Ah, 475Ah, 540Ah, 565Ah, 600Ah, 700Ah,…
 • Thương hiệu Nhật, xuất xứ Thái Lan

Bình điện xe nâng HITACHI – Nhật Bản

Đây là loại bình điện chất lượng cao có xuất xứ từ Nhật Bản. Bình có khả năng phóng xạ sâu, tuổi thọ cao nên thích hợp cho mọi dòng xe nâng điện hoạt động ổn định trong suốt một thời gian dài. Bình HITACHI có thể dùng cho: xe nâng điện ngồi lái, đứng lái của KOMATSU, NISAN, TCM, NICHIYU, TOYOTA,…

Thông số kỹ thuật:

 • Điện áp: 24V, 36V, 48V, 72V, 80V
 • Dung lượng: 200Ah, 320Ah, 335Ah, 390Ah, 450Ah, 485Ah, 540Ah, 565Ah,…
 • Xuất xứ: Nhật Bản
Để lại nhu cầu làm nhà phân phối ắc quy xe nâng ở khu vực TPHCM >> TẠI ĐÂY

Bình điện xe nâng CHLORIDE

Bình CHLORIDE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ tại Ấn Độ. Đây là thương hiệu lâu năm, sở hữu những điều kiện tuyệt vời để sản xuất bình điện xe nâng. Chính vì thế, bình điện xe nâng CHLORIDE luôn được các hãng xe nâng nổi tiếng trên thế giới tin dùng.

Thông số kỹ thuật:

 • Điện áp: 24V, 36V, 48V, 72V, 80V
 • Dung lượng: 230Ah, 345Ah, 390Ah, 450Ah, 550Ah, 600Ah 750Ah, 980Ah,…
 • Xuất xứ: Mỹ, sản xuất tại Ấn Độ

Bình điện xe nâng ROCKET – Hàn Quốc

Loại bình này được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của Hàn Quốc. Nó đã và đang trở thành sự lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp tại Hàn Quốc và ngày càng phổ biến trên thế giới. Loại bình này chuyên dùng cho các hãng xe nâng điện như: Doosan, Huyndai, Komatsu, TCM,… Tuổi thọ trung bình dài (khoảng 2000-2100 chu kì sạc).

Thông số kỹ thuật:

 • Điện áp: 24V, 36V, 48V, 72V, 80V
 • Dung lượng: 200Ah, 280Ah, 320Ah, 390Ah, 450Ah, 485Ah, 565Ah,…
 • Xuất xứ: Hàn Quốc

Bình điện xe nâng TAB

Bình điện TAB được sản xuất bằng công nghệ ép tấm bản cực chì dày, tinh khiết của ắc quy xe nâng TAB. Bình cho phép hoạt động trên một dung tích cực bản chì giống nhau thì bình TAB sẽ mang đến lượng điện tích lớn hơn, thời gian phóng điện dài, tuổi thọ bình cao hơn.

Thông số kỹ thuật:

 • Điện áp: 24V, 36V, 48V, 72V, 80V
 • Dung lượng: 200Ah, 280Ah, 320Ah, 400Ah, 450Ah, 485Ah, 565Ah,…
 • Xuất xứ: Slovenia

Bình điện xe nâng MIDAC

Đây là dòng bình điện được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bình được sản xuất tại Ý bằng những tiêu chuẩn về công nghệ của châu Âu. Bình MIDAC phù hợp với dòng xe nâng có hệ thống máy nạp thông minh.

Thông số kỹ thuật:

 • Điện áp: 24V, 36V, 48V, 72V, 80V
 • Dung lượng: 210Ah, 340Ah, 400Ah, 440Ah, 510Ah, 600Ah, 715Ah,…
 • Thương hiệu châu Âu, đạt chất lượng EU
 • Xuất xứ: Italia

Bình điện xe nâng Quipp

Bình điện xe nâng Quipp là loại bình thương hiệu Mỹ được sản xuất tại Lào với tiêu chuẩn công nghệ châu Âu. Thời gian bảo hành của bình Quipp rất dài, lên tới 18 tháng. Bình xe nâng Quipp được dùng cho hầu hết các loại xe nâng điện.

Thông số bình điện:

 • 48V – 210AH
 • 48V – 280AH
 • 48V – 420Ah
 • 48V – 440AH
 • 48V – 560AH

Ắc quy xe nâng tại TPHCM – Kinh nghiệm lựa chọn bình ắc quy xe nâng

Chọn theo đúng kích thước và dung lượng bình

Với mỗi dòng xe nâng thì phần thiết kế và lắp đặt ắc quy lại hoàn toàn khác nhau. Ví dụ như xe nâng điện bán tự động sẽ sử dụng bình khác so với xe ngồi lái.

Mỗi loại bình điện xe nâng lại có dung lượng, kích thước, hiệu điện thế và hộc chứa bình khác nhau. Trước khi mua, bạn nên lấy bình cũ ra để đo đạc chính xác rồi mới mua bình mới thay thế.

Chọn ắc quy xe nâng điện chính hãng, rõ ràng nguồn gốc ở TPHCM

Đây là việc cực kỳ quan trọng bởi chất lượng của bình xe nâng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sản xuất của xe nâng. Bên cạnh đó, bình kém chất lượng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ, gây tai nạn hoặc dễ bị hỏng sạc, rút ngắn thời gian sử dụng,…

Chế độ giao hàng và bảo hành

Chế độ bảo hành cũng là một điều cần lưu ý. Bởi ắc quy là phụ tùng xe có tính tiêu hao nên thời gian sử dụng lâu dài phụ thuộc vào người sử dụng. Bạn nên chọn dòng sản phẩm có thời gian bảo hành lâu dài để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Ắc quy xe nâng tại TPHCM – Một số sự cố thường gặp ở ắc quy xe nâng và cách khắc phục

Lỗi bình ắc quy nhanh hết điện

 • Hiện tượng: Bình ắc quy nhanh chóng bị cạn điện dù đã sạc đầy
 • Nguyên nhân: Nhiều tạp chất lẫn trong dung dịch & ắc quy đã ngăn kết nối giữa 2 đầu cực; Lỏng, kết tủa các tấm chắn
 • Khắc phục: Tháo ắc quy để vệ sinh tổng thể. Thay dung dịch mới & sạc lại

Ắc quy bị Sunfat hóa (Sulfat hóa ắc quy)

 • Hiện tượng:
  • Biến dạng bản cực
  • Quá  tải hiệu điện thế.
  • Sủi bọt trắng lá cực, bản cực & tấm ngăn
  • Ắc quy mau cạn điện hoặc không cấp được điện.
 • Nguyên nhân: Dung dịch trong bình quá ít, hoặc nồng độ dung dịch vốn đã quá cao. Điều này khiến dung dịch mau sôi, nhưng nồng độ không thể trở nên đậm đặc hơn để giúp ắc quy cấp được điện ổn định cho hoạt động của xe.
 • Khắc phục:
  • Thường xuyên mở nắp kiểm tra định kỳ mức dung dịch trong bình ngay từ lần đầu thấy xuất hiện hiện tượng sunfat hóa ắc quy.
  • Vệ sinh, bảo dưỡng bình.
  • Thêm & thay nước khi cần.

Biến dạng bản cực

 • Hiện tượng: Hai đầu bản cực bị biến dạng mạnh: Cong, han gỉ, vênh, lệch, rỉ sét, sủi bọt. Hai bên cực không đều nhau.
 • Nguyên nhân: Quá tải dòng hoặc thời gian sạc.
 • Khắc phục:
  • Thay thế hoặc sửa chữa bản cực.
  • Thường xuyên vệ sinh, thêm & thay nước định kỳ.
  • Sạc xả ắc quy đúng quy trình.

Bình yếu điện

 • Hiện tượng: 
  • Xe nâng điện hoạt động yếu. Gặp nhiều khó khăn trong khởi động, vận hành.
  • Đèn signal xi nhan chập chờn.
  • Âm thành còi mờ hoặc méo.
  • Sụt áp.
  • Hệ thống điện trên xe không ổn định.
 • Nguyên nhân: Bình ắc quy yếu điện do tạp chất, chất liệu (vật liệu kém, không đảm bảo sử dụng) & nồng độ dung dịch không ở mức phù hợp.
 • Khắc phục: 
  • Ngắt điện. Tháo khay chứa ắc quy. Vặn ốc vít, mở kẹp. Gỡ cầu chì.
  • Rút ống dẫn thoát dung dịch của bình. Nhấc hẳn bình ra khỏi khay.
  • Mở nắp kiểm tra kỹ mức dung dịch ở từng ngăn. Thêm nước cho tới vạch upper
  • Lắp ắc quy trở lại. Tra mỡ vào vít bắt cực điện. Gắn lại cầu chì.
  • Thay mới ắc quy nếu cần (Chi phí ắc quy có thể liên hệ với TOMOMI, để nhận giá tốt nhất thị trường xe nâng Việt Nam)
Để lại nhu cầu làm nhà phân phối ắc quy xe nâng ở khu vực TPHCM >> TẠI ĐÂY

Ắc quy xe nâng tại TPHCM – Các lưu ý khi sử dụng bình điện xe nâng

Một số lưu ý khi sử dụng bình điện xe nâng ở TPHCM:

 • Tránh nâng quá tải trọng quy định bởi sẽ làm giảm tuổi thọ của bình nhanh chóng.
 • Tránh để ắc quy xe nâng quá nóng sẽ dễ gây hư hỏng, luôn giữ nhiệt độ của chúng dưới 60 độ C
 • Giữ mực nước trong bình chứa ở mức phù hợp, đổ đầy bình nếu thấy lượng nước giảm xuống dưới mức quy định.
 • Không để bình gần nơi dễ cháy, gần lửa
 • Luôn giữ bình sạch và khô ráo để tránh bị ăn mòn, rò rỉ.

Ắc quy xe nâng tại TPHCM – Cách bảo quản bình điện xe nâng

Để bảo quản bình điện xe nâng được tốt nhất, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Trước khi mang đi cất cần nạp điện đầy binh ắc quy
 • Không để bất cứ vật gì trên bề mặt của bình
 • Mỗi tháng nên nạp bình bổ sung 1 lần
 • Kiểm tra mực nước trong ắc quy thường xuyên. Luôn đảm bảo mực nước cao hơn mặt cực khoảng 30mm. Chỉ được sử dụng nước cất để thêm vào bình.
 • Mỗi lần nạp điện cần phải nạp đầy, nạp bình ngay khi bình dưới 20% điện. Tránh dùng đến khi cạn kiệt mới nạp sẽ nhanh hỏng bình.
 • Nạp bình bằng máy ắc quy có dòng nạp bằng 1/10 dung dịch trên vỏ bình. Khi nạp không đậy nắp các ngăn. Lắp đúng cực của ắc quy khi nạp.
 • Nhiệt độ ắc quy trong lúc nạp nên đảm bảo dưới 50 độ C. Nên nạp bình nơi thoáng mát.
 • Thường xuyên lau chùi vệ sinh, làm khô bình và đậy kín nắp trước khi lắp vào xe nâng. Nên bôi thêm lớp mỡ bảo vệ ở cọc bình để không bị axit ăn mòn.

Ắc quy xe nâng tại TPHCM – Danh bạ nhà cung cấp ắc quy xe nâng nổi bật ở TPHCM

Để lại nhu cầu làm nhà phân phối ắc quy xe nâng ở khu vực TPHCM >> TẠI ĐÂY

Bên dưới là danh sách một số doanh nghiệp phân phối ắc quy xe nâng các loại tại TPHCM để bạn tham khảo:

Nguyên Hưng Lợi - Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Nguyên Hưng Lợi

 • Địa chỉ: 1211A Khu Phố 9, Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 54075849
 • Fax: (028) 54075849
 • Email:
 • Website:
 • Thông tin thêm:

Tân Mậu Hưng - Công Ty TNHH Tân Mậu Hưng

 • Địa chỉ: Lô H 1C, Đường Số 6, Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 37661609, 37662350, 37662351
 • Fax: (028) 37661610
 • Email: tanmauhungxmx@gmail.com
 • Website:
 • Thông tin thêm:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thái Hưng

 • Địa chỉ: 36/1 Đường 10, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 22375640, Hotline: 0982081007
 • Fax:
 • Email: thaihungcorp@gmail.com
 • Website: http://www.thaihung.org
 • Thông tin thêm:

Việt Hàn - Công Ty TNHH ắc Quy Việt Hàn

 • Địa chỉ: 16/5F Phạm Văn Chiêu, P. 9, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 222492900
 • Fax: (028) 39969252
 • Email:
 • Website:
 • Thông tin thêm:

Trạm Bảo Hành ắc Quy Tín Phát

 • Địa chỉ: 30 Kp Chợ Cầu Xáng, Thanh Niên, Phạm Văn Hai, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: 0938 962348
 • Fax:
 • Email: anhlachuong@gmail.com
 • Website:
 • Thông tin thêm:

Công Ty TNHH XNK Thương Mại RAYTONE

 • Địa chỉ: 209/7 Tôn Thất Thuyết, P. 3, Q. 4, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: 0941 783770
 • Fax:
 • Email: Amia@zjjust.com
 • Website:
 • Thông tin thêm:

Tia Sáng - Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần ắc Quy Tia Sáng

 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Tân Bình, 20 Lô F, Đường S11, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 38150095
 • Fax: (028) 54355798
 • Email: tiasangbattery@hn.vnn.vn
 • Website: http://www.tiasangbattery.com
 • Thông tin thêm:

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Ngọc Phúc Long

 • Địa chỉ: 87/2 Nguyễn Sỹ Sách, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 62722381, 0941987987
 • Fax:
 • Email: aloacquy.npl@gmail.com
 • Website: http://www.aloacquy.vn
 • Thông tin thêm:

Viet Nam Center Power Tech

 • Địa chỉ: 172 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 39381273, 3569936
 • Fax: (028) 39381267
 • Email: khanhvision@gmail.com
 • Website: http://www.vision-batt.com
 • Thông tin thêm:

Thuận Hùng Linh - Công Ty TNHH Thương Mại

 • Địa chỉ: 2(7) Huỳnh Mẫn Đạt, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 39233277
 • Fax: (028) 39233277
 • Email:
 • Website:
 • Thông tin thêm:

Bình ắc Quy Ô Tô Gia Phát - Công Ty TNHH TM Công Nghiệp Gia Phát

 • Địa chỉ: 100/3A, Thích Quảng Đức, P. 5, Q. Phú nhuận, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: 0924319999, 0924887777
 • Fax:
 • Email: acquygiaphathcm@gmail.com
 • Website: http://www.acquygiaphat.com; http://www.giaphatbattery.vn
 • Thông tin thêm: Chi Nhánh: Số 10 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM.

ắc Quy Vĩnh Thành - Công Ty CP Xây Dựng Và TM Vĩnh Thành

 • Địa chỉ: Số 25 Đường 50D, KP. 9, KDC Tân Tạo, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 62 774 188, Hotline: 0902 639 889
 • Fax: (028) 62682325
 • Email: vinhthanhbattery@vinhthanhcorp.com
 • Website: http://www.vinhthanhbattery.com
 • Thông tin thêm:

GS Việt Nam - Chi Nhánh Công Ty TNHH ắc Quy GS Việt Nam

 • Địa chỉ: 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 38216878, 38216877
 • Fax: (028) 39144592
 • Email:
 • Website:
 • Thông tin thêm:

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phúc An Huy

 • Địa chỉ: Số 95 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: 0967 638074
 • Fax:
 • Email:
 • Website:
 • Thông tin thêm:

Nguồn Năng Lượng - Công Ty TNHH Nguồn Năng Lượng

 • Địa chỉ: 216/24/8A Đường TX21, P. Thạnh Xuân, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 54476687, 54476688
 • Fax: (028) 54476687, 54476686
 • Email: info@energy.com.vn
 • Website: http://www.energy.com.vn
 • Thông tin thêm: Email: sales@energy.com.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Điện T.E.C

 • Địa chỉ: 16C3 Hoa Cau, P. 7, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 66507517
 • Fax: (028) 62569338
 • Email: info@tecvn.com
 • Website: http://www.tecvn.com
 • Thông tin thêm:

Doanh Nghiệp Tư Nhân Hiển Sang Sản Xuất Bình ắc Quy

 • Địa chỉ: 399 Khu Phố 2, Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 38753533, 38756556, 38751623
 • Fax: (028) 38753533, 38751623
 • Email: hiensang@hcm.vnn.vn
 • Website:
 • Thông tin thêm:

Công Ty TNHH TM Kỹ Thuật Sunpower - Trung Tâm UPS Chính Hãng

 • Địa chỉ: Số 19 Đường DC5, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 62523068
 • Fax: (028) 62523068
 • Email: info@sunpower-ups.vn
 • Website: http://www.sunpowervn.com
 • Thông tin thêm:

Tân Tiến Kiệt - Công Ty TNHH Một Thành Viên Tân Tiến Kiệt

 • Địa chỉ: 1028 ấp 3, Xã Nhơn Đức,Lê Văn Lương, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 37821329
 • Fax:
 • Email: ngotantien@yahoo.com
 • Website:
 • Thông tin thêm:

ắc Quy Thành Công - Công Ty TNHH ắc Quy Thành Công

 • Địa chỉ: 274 Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 39552156, 0909672001, 0906705609
 • Fax: (028) 39555371
 • Email: sales@thanhcongbattery.com
 • Website: http://www.thanhcongbattery.com
 • Thông tin thêm:
Để lại nhu cầu làm nhà phân phối ắc quy xe nâng ở khu vực TPHCM >> TẠI ĐÂY

Hy vọng với danh sách các địa chỉ cung cấp sỉ & lẻ ắc quy cho xe nâng uy tín tại TPHCM bên trên, bạn có thể tìm thấy nơi mua ắc quy xe nâng giá rẻ, uy tín tại Quận huyện gần nhất: Thành phố Thủ Đức (quận 2, quận 9 & quận Thủ Đức), quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Tân Phú, huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè.

5/5 - (9 bình chọn)
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x