Sữa tiệt trùng Fristi Dutch Lady vị nho 80ml (1 hộp)

Sữa tiệt trùng Fristi Dutch Lady vị nho 80ml được sản xuất từ nguồn sữa tươi với công nghệ tiên tiến, sữa tiệt trùng Fristi có vị ngon đậm đà và nhiều dưỡng chất bổ dưỡng sẽ là thức uống đầy dinh dưỡng dành cho bé. Sữa bổ sung các dưỡng chất cần thiết như vitamin, canxi, protein giúp tăng cường sức khoẻ cho hệ tiêu hoá và tăng sức đề kháng của bé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Xuất xứ Việt Nam
Độ Tuổi Trên 1 tuổi

Thành phần chính của Sữa tiệt trùng Fristi Dutch Lady vị nho 80ml

Sản phẩm gồm: Nước, sữa tươi, đường, bột whey, chất ổn định dùng trong thực phẩm (pectin (440), natri polyphosphate (452i)), chất điều chỉnh độ axit dùng trong thực phẩm (axit lactic (270), axit xitric (330)), bột sữa, hương nho tổng hợp, vitamin (B3, A, b1, b6).

Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm

Thông tin dinh dưỡng có trong 80ml sữa tiệt trùng Fristi: Năng lượng 57kcal, chất đạm 0.56g, chất béo 0.54g, cacbonhydrat 12.6g, kali 44mg, canxi 25mg, natri 33.6mg, vitamin B3 0.44mg, vitamin B1 0.14mg, vitamin B6 0.08mg, vitamin A 108IU.

Đặc điểm nổi bật của Sữa tiệt trùng Fristi Dutch Lady vị nho 80ml

– Sữa tiệt trùng Fristi Dutch Lady vị nho được sản xuất từ nguồn sữa tươi với công nghệ tiên tiến, sữa chua Dutch Lady có vị ngon đậm đà và nhiều dưỡng chất bổ dưỡng sẽ là thức uống đầy dinh dưỡng dành cho bé.

– Với hương vị thơm ngon từ sữa kết hợp cùng các chất dinh dưỡng có trong trái nho, sẽ làm kích thích vị giác và khiến bé thích thú mỗi khi uống sữa hàng ngày.

– Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khỏe của bé.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x