Sữa Hipp chính hãng – giá tốt ở TPHCM tại Cho30s.com

Sữa Hipp Chứa Nguồn Dinh Dưỡng Hoàn Hảo Cho Bé Phát Triển Khỏe Mạnh Và Thông Minh Tăng Cường Hệ Thống Miễn Dịch – Mua Sữa Hipp Chính Hãng Tại Cho30s.com

SỮA HIPP ORGANIC

Năm 2014, HiPP trở thành thương hiệu số 1 thế giới về doanh số bán lẻ. Và bí quyết đằng sau sự thành công ấy là những cam kết không ngừng của HiPP trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, phù hợp nhất cho sự phát triển của bé yêu trong giai đoạn đầu đời, với tên gọi – Dinh dưỡng công thức HiPP Organic.

CÔNG DỤNG CỦA SỮA HIPP ORGANIC

Vậy Dinh dưỡng công thức Organic là gì và nó đem lại lợi ích gì cho bé?

Dinh dưỡng công thức HiPP Combiotic với chất lượng Organic bảo vệ trẻ khỏi những bệnh dị ứng

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng Dinh dưỡng công thức HiPP organic góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ trẻ nhỏ trước những bệnh như dị ứng, hen xuyễn, viêm mũi dị ứng, chàm trong 2 năm đầu đời. Chắc hẳn sẽ không có bà mẹ nào muốn nhìn thấy những vết chàm, phát ban trên làn da của bé yêu cũng như sự khó chịu của bé vì dị ứng.

Bên cạnh đó, khác với hình thức chăn nuôi truyền thống, với hình thức chăn nuôi organic, không có bất kỳ hóa chất hay phân bón hóa học nào được phép sử dụng trên trang trại HiPP. Do đó việc sử dụng HiPP combiotic còn giúp bé tránh khỏi những rủi ro không đáng có từ thuốc trừ sâu và các hóa chất khác vốn được sử dụng rộng rãi theo mô hình chăn nuôi thông thường.

HiPP Combiotic với chất lượng Organic giàu dinh dưỡng hơn sữa thông thường

Có thể mẹ không biết, sản lượng dinh dưỡng công thức HiPP organic thấp hơn cách nuôi trồng truyền thống đến 30% nhưng bù lại Dinh dưỡng công thức HiPP organic lại đậm đặc hơn và hàm lượng giàu dinh dưỡng vượt trội. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng sản phẩm chứa nhiều vitamin E, Vitamin beta-carotene hơn sữa thông thường đến 5% và 70%.

Ngoài ra, trong Dinh dưỡng công thức HiPP Organic cũng có nhiều Axit béo không bão hòa đa, omega 3, omega 6 và axit linoleic liên hợp hơn sản phẩm thông thường. Những chất này được chứng minh có tác dụng rất tốt trong việc nâng cao hệ miễn dịch và chống ung thư.

Tự hào là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực canh tác hữu cơ (organic), HiPP Combiotic luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

 

5/5 - (4 bình chọn)
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x