Sữa Dutch Lady chính hãng – giá tốt ở TPHCM tại Cho30s.com

Sữa Dutch Lady chứa các hệ dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu của cơ thể bé những năm đầu đời như DHA, Đạm, Sắt, Canxi, Vitamin..Mua Sữa chính hãng tại Cho30s.com

Sữa Dutch Lady chứa các hệ dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu của cơ thể bé những năm đầu đời như DHA, Đạm, Sắt, Canxi, Vitamin và các khoáng chất thiết yếu khác. Sữa bột em bé hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ từ 10 tháng tuổi .

GIỚI THIỆU VỀ DUTCH LADY

FrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995 tại Việt Nam giữa công ty Xuất nhập khẩu tỉnh Bình Dương (Protrade) và Royal FrieslandCampina – tập đoàn sữa hàng đầu tại Hà Lan với 140 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới.

Với cam kết góp phần cải thiện đời sống cho người dân Việt Nam, trong 20 năm qua, FrieslandCampina Việt Nam đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

CẢI THIỆN CUỘC SỐNG NGƯỜI DÂN VIỆT NAM…

FrieslandCampina Việt Nam không chỉ cung cấp cho người dân mỗi năm hơn 1.5 tỷ suất sữa chất lượng cao, với các nhãn hiệu đã được người dân Việt Nam tin yêu như Dutch Lady, Friso, YoMost, Fristi, Completa… mà còn tạo ra hơn 15 ngàn việc làm trực tiếp và gián tiếp cho người lao động tại Việt Nam, tích cực khởi xướng và tham gia vào các họat động tạo lập giá trị chung cho cộng đồng.

Sự đóng góp của FrieslandCampina Việt Nam cho đất nước Việt Nam đã được chính phủ và cộng đồng đánh giá cao.

HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN NGÀNH SỮA BỀN VỮNG

FrieslandCampina Việt Nam bắt đầu thực hiện Hoạt động phát triển ngành sữa từ năm 1995 với mức đầu tư mỗi năm khỏang 1triệu đô la Mỹ.

Hiện có 70 kỹ sư, bác sĩ thú y, nhân viên kỹ thuật Việt Nam và chuyên gia Hà Lan đang làm việc toàn thời gian cho chương trình này. Hơn 2400 hộ nông dân đã được ký hợp đồng thu mua và thường xuyên được huấn luyện, kiểm tra, đang cung cấp khỏang 170 tấn sữa chất lượng mỗi ngày (chiếm 23- 25% lượng sữa tươi của cả nước).

HOẠT ĐỘNG CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG VÀ TĂNG CƯỜNG NHẬN THỨC VỀ DINH DƯỠNG

Với những sản phẩm sữa phong phú, FrieslandCampina Việt Nam đã đáp ứng được những nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày rất khác nhau của người tiêu dùng. Chúng tôi liên tục cải tiến nhằm làm tăng thêm gia trị dinh dưỡng của các sản phẩm đồng thời hướng dẫn cho người tiêu dùng cách ăn uống có lợi nhất cho sức khỏe. Chúng tôi ứng dụng chương trình quản lý chất lượng độc đáo “Từ đồng cỏ đến ly sữa” để đảm bảo tính an toàn và chất lượng của sản phẩm trong việc phục vụ người dân Việt Nam.

Các sản phẩm của chúng tôi như Dutch Lady (Dutch Lady), Friso và Yomost đã được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Chúng tôi cũng tích cực hỗ trợ các chuyên gia dinh dưỡng Việt Nam trong nghiên cứu để mang đến những kiến thức và thực hành dinh dưỡng tốt nhất nhằm phục vụ cho người Việt Nam.

…TẠO LẬP GIÁ TRỊ CHUNG CHO CỘNG ĐỒNG

FrieslandCampina Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào việc “cải thiện cuộc sống cho người dân Việt Nam”, xem việc tạo lập giá trị chung cho cộng đồng như một trong những chiến lược kinh doanh bền vững.

Cam kết và tinh thần trách nhiệm xã hội ấy sẽ được tiếp tục lan tỏa sâu rộng trong chính nhân viên của FrieslandCampina Việt Nam cũng như các đối tác tin cậy của FrieslandCampina Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tinh thần “sống có trách nhiệm” sẽ lan tỏa và trở thành một nét văn hóa của doanh nghiệp, thành những hoạt động thường niên, liên tục, cam kết lâu dài vì lợi ích của cả doanh nghiệp, đối tác, cộng đồng và xã hội.

Chúng tôi sẽ tiếp tục quan tâm phát triển các chương trình tạo lập giá trị chung cho cộng đồng trong dài hạn với sự thống nhất mục tiêu và phối hợp họat động cùng với các cơ quan chức năng của Việt Nam. FrieslandCampina Việt Nam sẽ tiếp tục xây dựng chiến lược tạo lập giá trị chung trên toàn cầu cũng như tại thị trường Việt Nam dựa trên bản chất, điểm mạnh của công ty, liên quan đến các lĩnh vực dinh dưỡng, phát triển chăn nuôi bò sữa bền vững và giáo dục.

CÁC SẢN PHẨM SỮA BỘT CÔNG THỨC CỦA DUTCH LADY

DUTCH LADY MAMA (SỮA CÔNG THỨC DÀNH CHO MẸ MANG THAI)

DUTCH LADY MAMA – THỰC PHẨM BỔ SUNG CHO MẸ MANG THAI

Chế độ dinh dưỡng trong giai đoạn mang thai là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sức khỏe thể chất và trí tuệ của bé khi ra đời. Với công thức dinh dưỡng đặc biệt dành cho mẹ đang mang thai, Dutch Lady Mama cung cấp cho trẻ 5 dưỡng chất quan trọng ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, cho bé sinh ra thông minh, khỏe mạnh và cứng cáp.

DUTCH LADY MAMA – THỰC PHẨM BỔ SUNG CHO MẸ MANG THAI

Bé chào đời đủ ngày đủ tháng, không nhẹ cân, không dị tật bẩm sinh là niềm vui vô hạn với tất cả những người mẹ. Chính vì vậy, ngay từ giai đoạn mang thai, mẹ đừng quên uống 2 ly Dutch Lady Mama mỗi ngày để cung cấp 5 dưỡng chất quan trọng giúp bé phát triển thật khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ:

1. Axit folic giúp trẻ giảm dị tật bẩm sinh
2. Đạm giúp trẻ đủ cân nặng khi sinh
3. DHA giúp trẻ thông minh
4. Sắt giúp trẻ hồng hào, không thiếu máu
5. Canxi giúp trẻ cứng cáp

DUTCH LADY KHÁM PHÁ (SỮA CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ 2-4 TUỔI)

DUTCH LADY KHÁM PHÁ – SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CHO TRẺ TỪ 2-4 TUỔI

Chỉ sau 3 tháng sử dụng sản phẩm Dutch Lady Khám Phá, 95% bé đã đạt chuẩn cân nặng theo tuổi (theo kết quả công trình nghiên cứu lâm sàng được thực hiện bởi nhãn hàng Dutch Lady phối hợp cùng Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam).

DUTCH LADY KHÁM PHÁ – SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CHO TRẺ TỪ 2-4 TUỔI

Ở giai đoạn 2-4 tuổi, trẻ thích khám phá, tìm hiểu thế giới xung quanh và rất dễ gặp các bệnh đường hô hấp, tiêu hóa. Sản phẩm dinh dưỡng công thức Dutch Lady Khám Phá & Dutch Lady Khám Phá Gold được đặc chế với hệ lập trình dinh dưỡng NutriPlan gồm 5 dưỡng chất quan trọng, giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ khỏe mạnh khám phá thế giới, tăng cường bảo vệ chức năng hô hấp và tiêu hóa.

1. Selen và Kẽm giúp bảo vệ đường hô hấp
2. Chất xơ FOS
3. Các vitamin A, C, E giúp bảo vệ đường tiêu hóa
4. DHA giúp trẻ phát triển trí não & trí nhớ
5. Magiê giúp chuyển hóa năng lượng cho não

Đặc biệt, Dutch Lady Khám Phá Gold cho trẻ từ 2-4 tuổi còn cung cấp thêm:

– Hàm lượng cao DHA/AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ (cao hơn gần 28% so với Dutch Lady Khám Phá)
– Palatinose (độc nhất) là một hợp chất carbohydrate giúp cung cấp năng lượng liên tục và ổn định cho não, giúp não bé phát triển tối ưu.

DUTCH LADY SÁNG TẠO (SỮA CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ 4-6 TUỔI)

DUTCH LADY SÁNG TẠO – SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CHO TRẺ TỪ 4-6 TUỔI

Dành riêng cho bé từ 4-6 tuổi, sản phẩm dinh dưỡng công thức Dutch Lady Sáng Tạo được đặc chế với hệ lập trình dinh dưỡng NutriPlan cung cấp đúng dinh dưỡng cần thiết cho giai đoạn phát triển quan trọng này của bé.

DUTCH LADY SÁNG TẠO – SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CHO TRẺ TỪ 4-6 TUỔI

Ở giai đoạn 4-6 tuổi, trí não trẻ tiếp tục phát triển. Trẻ bắt đầu sáng tạo nhiều hơn, cơ thể cao lớn hơn và hình thành cá tính riêng. Sản phẩm dinh dưỡng công thức Dutch Lady Sáng Tạo & Dutch Lady Sáng Tạo Gold được đặc chế với hệ lập trình dinh dưỡng NutriPlan gồm 5 dưỡng chất quan trọng, giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trí não trẻ phát triển nhanh nhạy và tăng trưởng chiều cao tối ưu.

1. Cholin giúp tăng cường trí nhớ
2. Tyrosin giúp trẻ nhanh nhạy tiếp thu cái mới
3. Magiê giúp chuyển hóa năng lượng cho não
4. DHA giúp trẻ phát triển trí não.
5. Vitamin D và Canxi giúp phát triển chiều cao.

Đặc biệt, Dutch Lady Sáng Tạo Gold cho trẻ từ 4-6 tuổi còn cung cấp thêm:

– FOS hỗ trợ hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch
– Hàm lượng cao DHA/AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ (cao hơn gần 28% so với Dutch Lady Sáng Tạo)
– Palatinose (độc nhất) là một hợp chất carbohydrate giúp cung cấp năng lượng liên tục và ổn định cho não, giúp não bé phát triển tối ưu.

MUA SỮA DUTCH LADY Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG & GIÁ TỐT Ở TPHCM?

Mua sữa Dutch Lady tại Cho30s.com

5/5 - (3 bình chọn)
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
Hằng

Cho mh hỏi giá của sữa dutyh baby 6-12tháng giá bao nhiêu? Địa chỉ gần nhất ở bình Hưng bình Chánh hcm

0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x