NPP cafe rang xay, hạt rang nguyên chất Trung Nguyên Legend ở Tây Ninh

[CPB] Tìm nhà cung cấp sỉ lẻ cà phê rang xay, hạt rang nguyên chất Trung Nguyên Legend chính hãng giá rẻ tại Tây Ninh. Nguồn hàng cà phê hạt – rang xay mộc, nguyên chất uy tín nói chung ở Tây Ninh, cà phê rang xay, hạt rang Trung Nguyên Legend nói riêng tại Tây Ninh.

Dòng cà phê hạt rang và rang xay nguyên chất của Trung Nguyên Legend ở thị trường Tây Ninh hiện có 2 thương hiệu chính: Trung Nguyên CoffeeTrung Nguyên Legend. Mỗi thương hiệu có nhiều loại sản phẩm đặc trưng khác nhau: dành cho quán cafe, dùng tại nhà, dành tặng bạn bè, người thân, đối tác… và cao cấp hơn là cho các Nguyên thủ, Quốc Vương, Hoàng gia và các Đại sứ…

DÒNG CÀ PHÊ RANG XAY PHỔ THÔNG I, S, N – TRUNG NGUYÊN TẠI TÂY NINH

DÒNG CÀ PHÊ PHỔ THÔNG I, S, N - TRUNG NGUYÊN
DÒNG CÀ PHÊ PHỔ THÔNG I, S, N – TRUNG NGUYÊN

Được chọn lọc từ những hạt cà phê tốt nhất của vùng đất Buôn Ma Thuột, đem đến hương vị cà phê đậm đà và hương thơm nồng, là thức uống tuyệt ngon, mang lại sự tỉnh táo, tập trung và sáng tạo. Dòng cà phê rang xay phổ thông của Trung Nguyên phân phối tại Tây Ninh hiện có các sản phẩm: I, S, N.

DÒNG CÀ PHÊ RANG XAY TRUNG CAO – TRUNG NGUYÊN TẠI TÂY NINH

CAFE RANG XAY SÁNG TẠO 1, 2, 3, 4, 5 – TRUNG NGUYÊN Ở TÂY NINH

CAFE SÁNG TẠO 1, 2, 3, 4, 5 - TRUNG NGUYÊN
CAFE SÁNG TẠO 1, 2, 3, 4, 5 – TRUNG NGUYÊN

Thấu hiểu giá trị và sức mạnh vĩ đại của sự Sáng tạo trong hành trình đi đến Thành công, Trung Nguyên đã dày công nghiên cứu để tạo tác nên tuyệt phẩm CÀ PHÊ SÁNG TẠO giúp khai phá hiệu quả khả năng tư duy sáng tạo, đưa đến đỉnh cao trí tuệ mới. Dòng cafe rang xay Sáng tạo của Trung Nguyên ở Tây Ninh hiện có các loại: Sáng tạo 1, 2, 3, 4, 5. Dòng cà phê Sáng tạo – Trung Nguyên tuyệt ngon khi dùng tại nhà.

CAFE RANG XAY CHẾ PHIN 1, 2, 3, 4, 5 – TRUNG NGUYÊN Ở TÂY NINH

CAFE CHẾ PHIN 1, 2, 3, 4, 5 - TRUNG NGUYÊN
CAFE CHẾ PHIN 1, 2, 3, 4, 5 – TRUNG NGUYÊN

Được phối trộn từ những hạt cà phê ngon nhất theo bí quyết riêng không thể sao chép của Trung Nguyên cùng công nghệ chế biến hiện đại bậc nhất thế giới, mỗi tuyệt phẩm CÀ PHÊ CHẾ PHIN sở hữu hương thơm và vị đặc trưng, làm rung động các giác quan của những người sành cà phê và đặc biệt các quán cà phê muốn sở hữu gu cà phê riêng biệt. Dòng cafe rang xay Chế phin của Trung Nguyên ở Tây Ninh hiện có các loại: Chế phin 1, 2, 3, 4, 5. Dòng cà phê Chế phin – Trung Nguyên đặc chế cho quán cafe.

CAFE RANG XAY BLEND – TRUNG NGUYÊN Ở TÂY NINH

CAFE BLEND - TRUNG NGUYÊN
CAFE BLEND – TRUNG NGUYÊN

Khởi nguồn từ hạt cà phê ngon nhất của vùng đất Buôn Ma Thuột, kết hợp với bí quyết rang xay của chuyên gia cà phê số 1 Việt Nam, Trung Nguyên đã tạo ra những tuyệt phẩm cà phê hoàn hảo về chất lượng. Sản phẩm được đóng gói dạng hộp sang trọng, xứng đáng là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng cho những người mình yêu thương. Dòng cafe rang xay Blend của Trung Nguyên ở Tây Ninh hiện có các loại: Premium Blend, Gourmet Blend, House Blend. Dòng cà phê Blend – Trung Nguyên thích hợp để dành cho biếu tặng người thân yêu.

VIÊN NÉN CÀ PHÊ RANG XAY (CAPSULE) – TRUNG NGUYÊN TẠI TÂY NINH

Viên nén cà phê rang xay - TRUNG NGUYÊN LEGEND CAPSULE
Viên nén cà phê rang xay – TRUNG NGUYÊN LEGEND CAPSULE

Các hãng Cà Phê danh tiếng nhất trên thế giới xem Cà Phê là thức uống thông thường chỉ duy nhất Trung Nguyên Legend tôn vinh Cà Phê là Năng Lượng Đặc Biệt Nhất Thế Gian. Cả 3 nền văn minh Cà Phê lớn nhất thế giới: Roman, Ottoman, Thiền hội tụ trong một tách Cà Phê năng lượng đổi đời.

Trung Nguyên Legend Capsule phân phối tại Tây Ninh – Cà phê viên nén rang xay đầu tiên và duy nhất trên toàn thế giới có lớp vỏ bảo quản làm từ chất dẻo sinh học có thể phân huỷ với khả năng ngăn hoàn toàn oxy xâm nhập giữ trọn hương vị tươi ngon của Cà phê!

CÀ PHÊ PHIN GIẤY – TRUNG NGUYÊN TẠI TÂY NINH

CÀ PHÊ PHIN GIẤY - TRUNG NGUYÊN
CÀ PHÊ PHIN GIẤY – TRUNG NGUYÊN

Được tuyển chọn khắt khe từ những hạt cà phê đặc sản ngon nhất của Việt Nam và thế giới, cùng công nghệ hiện đại bậc nhất kết hợp với bí quyết huyền bí phương Đông, các chuyên gia cà phê hàng đầu Trung Nguyên Legend đã tạo tác nên tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend Cà Phê Phin Giấy có chất lượng tuyệt hảo, mang phong cách thưởng thức đặc trưng của nền văn minh cà phê Roman – một trong ba nền văn minh cà phê tiêu biểu của thế giới.

Tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend Cà phê Phin Giấy trên thị trường Tây Ninh với ba hương vị Vietnamese Blend, AmericanoFusion Blend, giúp người yêu cà phê toàn cầu có thể dễ dàng thưởng thức hương vị cà phê tuyệt ngon tại bất cứ nơi đâu, mang đến nguồn năng lượng tỉnh thức mạnh mẽ cho những ý tưởng sáng tạo đột phá. Cà phê phin giấy Trung Nguyên Legendbí quyết để trở thành chuyên gia Barista.

DÒNG CÀ PHÊ CAO CẤP – TRUNG NGUYÊN TẠI TÂY NINH

CÀ PHÊ SÁNG TẠO 8 – TRUNG NGUYÊN Ở TÂY NINH

CÀ PHÊ SÁNG TẠO 8 - TRUNG NGUYÊN
CÀ PHÊ SÁNG TẠO 8 – TRUNG NGUYÊN

Tuyệt phẩm CÀ PHÊ SÁNG TẠO 8 trên thị trường Tây Ninh là sự kết tinh tuyệt vời của nguồn nguyên liệu hạt ngon nhất thế giới, được chế biến bằng công nghệ ủ men sinh học hiện đại bậc nhất thế giới, theo bí quyết phối trộn từ các chuyên gia hàng đầu. Tất cả tạo nên sự hòa quyện cân bằng hoàn hảo của vị cà phê đắng mạnh mẽ và hương cà phê nồng nàn, cho bạn trải nghiệm vị giác và xúc giác tuyệt vời, giúp cung cấp nguồn năng lượng đặc biệt chuyên cho não sáng tạo.

CÀ PHÊ WEASEL – VUA CÀ PHÊ – TRUNG NGUYÊN Ở TÂY NINH

CÀ PHÊ WEASEL - VUA CÀ PHÊ - TRUNG NGUYÊN
CÀ PHÊ WEASEL – VUA CÀ PHÊ – TRUNG NGUYÊN

Từ nơi đại ngàn Tây nguyên hùng vĩ, câu chuyện cà phê Chồn bắt đầu với loài Chồn hương hoang dã, sống trong những cánh rừng cà phê bạt ngàn… Những “nghệ nhân” này sau khi ăn những trái cà phê chín mọng, chính enzyme tiết ra từ dạ dày đã tạo ra mùi vị đặc biệt cho loại cà phê nguyên liệu độc nhất để tạo nên CÀ PHÊ CHỒN WEASEL “vô cùng quý hiếm và đắt nhất thế giới” đến từ Trung Nguyên. Với sản lượng hết sức khiêm tốn, chỉ khoảng 40-50 kg mỗi năm, quy trình chế biến trải qua 20 công đoạn chính, cùng với bí quyết công nghệ cà phê huyền bí phương Đông tạo tác bởi chuyên gia cà phê số 1 Việt Nam, cà phê WEASEL trên thị trường Tây Ninh là “cà phê chí tôn chi bảo” – “VUA CỦA CÀ PHÊ”. Nếu WEASEL không có ở đời, “ngai vàng của cà phê đặc chế” sẽ không có được sự trị vì.

CÀ PHÊ LEGEND – TUYỆT PHẨM QUÀ NGOẠI GIAO – TRUNG NGUYÊN Ở TÂY NINH

CÀ PHÊ LEGEND - TUYỆT PHẨM QUÀ NGOẠI GIAO - TRUNG NGUYÊN
CÀ PHÊ LEGEND – TUYỆT PHẨM QUÀ NGOẠI GIAO – TRUNG NGUYÊN

Áp dụng bài học từ thiên nhiên, bài học cà phê WEASEL, các chuyên gia Trung Nguyên đã dày công nghiên cứu và tìm ra công nghệ “ủ men sinh học”. Công nghệ này tái tạo thành công bí quyết ủ men cà phê như thực sự đang diễn ra trong cơ thể Chồn Hương hoang dã nhằm tạo nên loại cà phê nguyên liệu đặc biệt cho Tuyệt phẩm cà phê TRUNG NGUYÊN LEGEND.

Như một món quà tặng tiêu biểu, đại diện cho Văn hóa & Tinh thần của Cà phê Việt Nam, Bộ sản phẩm quà tặng Trung Nguyên Legend Tây Ninh chính thức được chọn là quà tặng ngoại giao của Cà phê Việt Nam.

BỘ SẢN PHẨM CHIẾN BINH TÂM – TRUNG NGUYÊN Ở TÂY NINH

BỘ SẢN PHẨM CHIẾN BINH TÂM - TRUNG NGUYÊN
BỘ SẢN PHẨM CHIẾN BINH TÂM – TRUNG NGUYÊN

Thấu cảm về sự gắn kết, khả năng truyền cảm hứng, thúc đẩy năng lượng kỳ diệu của cà phê, Trung Nguyên Legend ra mắt bộ sản phẩm Chiến binh tâm khơi dậy tinh thần chiến binh, tiếp năng lượng cho thành công của bạn. Phân phối bộ sản phẩm Chiến binh tâm – Trung Nguyên ở Tây Ninh.

CÀ PHÊ HẠT TRUNG NGUYÊN TẠI TÂY NINH

CÀ PHÊ HẠT – TRUNG NGUYÊN COFFEE Ở TÂY NINH

CÀ PHÊ HẠT - TRUNG NGUYÊN COFFEE
CÀ PHÊ HẠT – TRUNG NGUYÊN COFFEE

Tuyệt phẩm đến từ những hạt cà phê Robusta và Arabica phẩm chất tốt nhất, sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới và những bí quyết trong quá trình rang mang nét đặc trưng của di sản cà phê Việt Nam. Có nhiều lựa chọn đáp ứng các nhu cầu kinh doanh khác nhau của từng quán và Gu thưởng thức đa dạng của khách hàng.

Các loại sản phẩm cà phê hạt nhãn hiệu Trung Nguyên Coffee trên thị trường Tây Ninh: Culi Robusta – Premium Culi – Arabica Robusta – Culi Arabica – Cà phê hạt Số 8.

CÀ PHÊ HẠT – TRUNG NGUYÊN LEGEND Ở TÂY NINH

CÀ PHÊ HẠT - TRUNG NGUYÊN LEGEND
CÀ PHÊ HẠT – TRUNG NGUYÊN LEGEND

Các loại sản phẩm cà phê hạt nhãn hiệu Trung Nguyên Legend cung cấp tại Tây Ninh: Trung Nguyên Legend Success 1, Trung Nguyên Legend Success 2, Trung Nguyên Legend Success 3, Trung Nguyên Legend Success 8.

TÌM NHÀ PHÂN PHỐI CÀ PHÊ HẠT – RANG XAY TRUNG NGUYÊN LEGEND TẠI TÂY NINH

CAPABIZ phân phối các loại cà phê nói chung, cà phê hạt rang – rang xay thương hiệu Trung Nguyên Legend nói riêng với chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho các đại lý khu vực Tây Ninh:

Thành phố Tây Ninh, thị xã Hòa Thành, thị xã Trảng Bàng, huyện Bến Cầu, huyện Châu Thành, huyện Dương Minh Châu, huyện Gò Dầu, huyện Tân Biên, huyện Tân Châu.

>> Xem thêm: Bảng giá cà phê rang xay nguyên chất Trung Nguyên Legend tại Tây Ninh; Bảng giá cà phê hạt rang nguyên chất Trung Nguyên Legend tại Tây Ninh

 • Dòng cà phê phổ thông – Trung Nguyên:
  • Cà phê Sức sống (Nâu) – 500gr
  • Cà phê S (Chinh phục) – 500gr
  • Cà phê I (Khát vọng) – 500gr
  • Cà phê S (Chinh phục) 5 gói 100gr
 • Dòng cà phê trung cao – Trung Nguyên:
  • Cà phê Sáng tạo 1 – 500gr
  • Cà phê Sáng tạo 1 – 340gr
  • Trung Nguyên Legend Hộp Quà Sáng Tạo 1
  • Cà phê Sáng tạo 2 – 340gr
  • Cà phê Sáng tạo 3 – 340gr
  • Cà phê Sáng tạo 4 – 340gr
  • Cà phê Sáng tạo 5 – 340gr
  • Cà phê Chế Phin Loại 1 (500gr)
  • Cà phê Chế Phin Loại 2 (500gr)
  • Cà phê Chế Phin Loại 3 (500gr)
  • Cà phê Chế Phin Loại 4 (500gr)
  • Cà phê Chế Phin Loại 5 (500gr)
  • Cà phê Lon lớn Premium Blend – 425gr
  • Cà phê Gourmet Blend – 500gr
  • Cà phê House Blend – 500gr
 • Viên nén cà phê rang xay (Capsule) – Trung Nguyên:
  • Viên nén cà phê rang xay Thiền – hộp 10v
  • Viên nén cà phê rang xay Ottoman – hộp 10v
  • Viên nén cà phê rang xay Roman – hộp 10v
 • Cà phê phin giấy – Trung Nguyên:
  • Cà phê phin giấy Trung Nguyên Legend Fusion Blend
  • Cà phê phin giấy Trung Nguyên Legend Americano
  • Cà phê phin giấy Trung Nguyên Legend Vietnamese Blend
 • Dòng cà phê cao cấp – Trung Nguyên:
  • Cà phê LEGEND
  • Hộp quà LEGEND
  • Cà phê WEASEL
  • Cà phê SÁNG TẠO 8
  • Cà phê SÁNG TẠO 8 (Hộp)
 • Dòng cà phê hạt – Trung Nguyên:
  • Trung Nguyên Legend Success 3
  • Trung Nguyên Legend Success 8
  • Trung Nguyên Legend Success 2
  • Trung Nguyên Legend Success 1
  • Cà Phê Drip – Chồn (Weasel) hạt số 8 – 250gr
  • Cà phê Drip – Culi Arabica hạt số 5 – 250gr
  • Cà phê Drip – Premium Culi hạt số 4 – 250gr
  • Cà phê Drip – Arabica Robusta hạt số 2 – 250gr
  • Cà phê Drip – Culi Robusta hạt số 1 – 250gr
  • Cà phê Espresso – Buôn Ma Thuột – 500gr

Tuyển đại lý phân phối cà phê hạt rang, rang xay mộc nguyên chất Trung Nguyên Legend tại Tây Ninh. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá!

>> Xem thêm: Tuyển đại lý phân phối cà phê hòa tan G7 tại Tây Ninh; Tuyển đại lý phân phối cà phê hòa tan Trung Nguyên Legend tại Tây Ninh; Tuyển đại lý phân phối cà phê hạt – rang xay mộc, nguyên chất các loại tại Tây Ninh

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm nhà phân phối cà phê hạt rang, rang xay nguyên chất Trung Nguyên Legend uy tín, chính hãng, hãy liên hệ ngay TẠI ĐÂY để được hỗ trợ!
Đánh giá!
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x