Các thương hiệu yến sào uy tín cho bé

[CPB] Nước yến là thực phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng và bảo vệ cho sức khỏe cho người sử dụng và thực phẩm này phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt yến sào cũng rất tốt cho trẻ nhỏ.

Việc chế biến tổ yến từ giai đoạn nguyên thô cho đến lúc có thể sử dụng được đòi hỏi cả quá trình khá vất vả và mất nhiều thời gian. Vì vậy cha mẹ thường sẽ khó tự chuẩn bị tổ yến mỗi ngày cho bé yêu. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước yến, tổ yến chưng sẵn trên thị trường với công dụng tương tự như tổ yến nguyên chất. Nhưng điều mà các mẹ cần quan tâm đó là chọn loại nước yến phù hợp với bé yêu của mình để đạt hiệu quả cao và tận dụng được hết thành phần bổ dưỡng trong yến.

Một số thương hiệu nước yến tốt cho trẻ em bố mẹ có thể tham khảo:

Nước yến Sanest Kids – Yến sào Khánh Hòa

Nước yến Sanest Kids - Yến sào Khánh Hòa
Nước yến Sanest Kids – Yến sào Khánh Hòa

Nước Yến sào Khánh Hòa Sanest trẻ em là sản phẩm được chế biến từ nguồn Yến sào đảo thiên nhiên và giữ nguyên tính năng của Yến sào đảo thiên nhiên. Nước Yến sào Khánh Hòa Sanest trẻ em được chế biến theo phương pháp cổ truyền kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại trên dây chuyền thiết bị kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu.

Yến sào Khánh Hòa Sanest Kids dành cho trẻ em giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch, kích thích tiêu hóa, tăng cường trí nhớ và bổ sung một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể bé như canxi, sắt, kẽm… Ngoài ra, với Taurine – hỗ trợ cho sự tăng trưởng, phát triển thị giác, trí não… và Orafti GR – giúp nhuận tràng, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột…

Nước yến Nest IQ Kids – Yến sào Yến Việt

Nước yến Nest IQ Kids - Yến sào Yến Việt
Nước yến Nest IQ Kids – Yến sào Yến Việt

Là sản phẩm với công thức được nghiên cứu đặc biệt phù hợp cho trẻ em. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên, Tổ Yến Chưng Sẵn Trẻ Em YenViet Nest IQ được bổ sung nguồn dưỡng chất tuyệt vời từ Tổ yến thiên nhiên cùng với Palatinose, Lysine, Canxi & Vitamin D3, giúp cho sự phát triển trí não, kích thích tiêu hóa và tăng trưởng chiều cao của trẻ, vì một thế hệ tương lai thông minh hơn, cao lớn hơn.

Nước yến NutriNest Babi – Yến sào NutriNest

Nước yến NutriNest Babi - Yến sào NutriNest
Nước yến NutriNest Babi – Yến sào NutriNest

NutriNest Babi – Nước Yến Sào Cho Trẻ Em Sợi Yến Thật 100% giúp tăng sức đề kháng. Nhờ 100% sợi yến thật nấu từ nguyên liệu 0.6gr yến khô/hũ. Ngoài ra còn có:

 • LYSINE: Giúp bé ăn ngon
 • TAURINE: Phát triển tế bào não
 • CANXI: Giúp phát triển hệ xương khớp.

Babi Bird được chưng theo cách truyền thống với sợi yến mềm, vị ngọt thanh của đường phèn và mùi hương Vani cao cấp được chiết xuất từ hoa Vani tự nhiên.

* Sợi yến thật có 2 đặc điểm là cấu trúc sợi không đều và màu sắc sẽ ngả dần sang hổ phách sau khi nấu tiệt trùng.

Nước yến Green Bird Babi – Yến sào NutriNest

Nước yến Green Bird Babi - Yến sào NutriNest
Nước yến Green Bird Babi – Yến sào NutriNest

Nước yến Green Bird Babi – Nước Yến Cho Trẻ Em Hương Vani giúp bé ăn ngon, tăng sức đề kháng. Nước yến Green Bird Babi Sử dụng ĐƯỜNG HỮU CƠ (đường không tẩy, cây mía được trồng không dùng phân bón & thuốc trừ sâu) và hương Vani cao cấp từ cây hoa Vani tự nhiên. Các dinh dưỡng được bổ sung thêm còn gồm:

 • LYSINE: Giúp bé ăn ngon
 • TAURINE: Phát triển tế bào não
 • CANXI: Giúp phát triển hệ xương khớp.

Nước yến Kids Dream – Yến sào Song Yến

Nước yến Kids Dream - Yến sào Song Yến
Nước yến Kids Dream – Yến sào Song Yến

Kids Dream nước yến dành cho trẻ em của thương hiệu yến sào Song Yến được ra đời nhờ sự thấu hiểu được ước mơ của các bậc cha mẹ luôn mong muốn con mình được khỏe mạnh cả về thể chất lẫn chiều cao. Các chuyên gia của Song Yến đã dày công nghiên cứu và tạo ra nước yến dành riêng cho trẻ em – Kids Dream.

Trong thành phần của nước yến Kids Dream ngoài thành phần tổ yến còn có sự kết hợp của bộ ba sức mạnh Vitamin K2 – Vitamin D – Canxi giúp thúc đẩy hệ xương phát triển toàn diện. Vitamin D tham gia vào quá trình tổng hợp protein osteocalcin, có nhiệm vụ mang canxi gắn vào xương. Loại protein này chỉ hoạt động khi được kích hoạt bởi Vitamin K2. Vì thế nếu bổ sung Vitamin K2, Canxi và Vitamin D đồng thời, qua trình hấp thu canxi vào xương sẽ đạt mức tối đa giúp hỗ trợ hệ xương của trẻ phát triển toàn diện và một cơ thể khỏe mạnh.

Vitamin K2 quan trọng như thế nào với sự phát triển chiều cao của trẻ?

Vài năm trở lại đây, Vitamin K2 được các chuyên gia nghiên cứu phát hiện ra vai trò của nó trong việc hấp thu Canxi vào xương của con người, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Nước yến Win’sNest Kids – Yến sào Win’sNest

Nước yến Win’sNest Kids - Yến sào Win'sNest
Nước yến Win’sNest Kids – Yến sào Win’sNest

Nước Yến sào cao cấp win’sNest Kids chưng sẵn đường phèn được sản xuất từ nguồn yến đảo thiên nhiên, là một sản phẩm của công ty wincofood. Được sản xuất bằng phương pháp cổ truyền trên dây chuyền đạt tiểu chuẩn an toàn thực phẩm.

Yến sào đối với trẻ em giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch, kích thích tiêu hóa, tăng cường trí nhớ và bổ sung một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể trẻ như canxi, sắt, kẽm. Lisyne: Lysine là một trong 12 axit amin thiết yếu trong cơ thể. Giúp tăng cường hấp thụ và duy trì canxi, ngăn cản sự bài tiết khoáng chất này ra ngoài cơ thể. Vì vậy, lysine có tác dụng tăng trưởng chiều cao cho trẻ, ngăn ngừa bệnh loãng xương cho người lớn…

Yến sào cho trẻ biếng ăn Kid’s Nest Plus+ – Yến sào Thiên Việt

Yến sào cho trẻ biếng ăn Kid’s Nest Plus+ - Yến sào Thiên Việt
Yến sào cho trẻ biếng ăn Kid’s Nest Plus+ – Yến sào Thiên Việt

Nước yến Kid’s Nest Plus+ là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành riêng cho trẻ từ 1 – 16 tuổi đến từ thương hiệu yến sào Thiên Việt. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu yến sào Cù Lao Chàm danh tiếng, với chất lượng yến sào có giá trị dinh dưỡng cao hơn hẳn so với các vùng khác. Không chỉ đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp bồi bổ cơ thể, nước yến Kid’s Nest Plus+ còn bổ sung thêm Canxi, chất xơ và Lysine hỗ trợ tối ưu cho các bé biếng ăn và suy dinh dưỡng, cho bé ăn ngon miệng và hấp thu tốt hơn.

Quy trình sản xuất được kiểm định chất lượng chặt chẽ từ khâu chọn lọc tổ yến đến khâu thành phẩm cuối cùng. Sản phẩm đã được Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm chứng nhận đầy đủ và đã được Bộ Y Tế công nhận sản phẩm chất lượng.

Yến sào chứa nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất tự nhiên như hàm lượng Protein cao (45 – 55%), các loại axitamin và các nguyên tố vi lượng có tác dụng chống lão hóa, tăng cường trí nhớ, phục hồi sức khỏe, cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch,… Do đó, Kid’s Nest Plus+ đặc biệt thích hợp cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn và cần phục hồi sức khỏe.

Sản phẩm bổ sung thêm:

 • Canxi kết hợp vitamin D3 giúp hấp thu Canxi tốt hơn, từ đó hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và cho xương chắc khỏe.
 • Lysine và thành phần yến sào hỗ trợ trẻ biếng ăn giúp bé ăn ngon miệng.
 • Chất xơ giúp tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng và tốt cho hệ tiêu hóa.

Nước yến Kid’s Nest Plus+ vị ngọt thanh, mát dịu hòa cùng hương dâu chua dịu/hoặc hương tự nhiên, thơm nhẹ, kích thích vị giác, khứu giác cho bé những bữa ăn ngon miệng và thích thú.

Nước yến Kids Nest – Yến sào Sài Gòn Anpha

Nước yến Kids Nest - Yến sào Sài Gòn Anpha
Nước yến Kids Nest – Yến sào Sài Gòn Anpha

Tổ yến chưng sẵn hiệu Kids Nest Plus – Apple với hương thơm tự nhiên của táo, kết hợp cùng tổ yến nguyên chất giúp bé bổ sung các chất dinh dưỡng từ tổ yến. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các bé thân yêu của bạn.

Tổ Yến Chưng Sẵn Kids Nest Plus Apple – Yến Sào Sài Gòn Anpha với hương thơm tự nhiên của táo, kết hợp cùng tổ yến nguyên chất đã được chưng sẵn tạo nên 1 thức uống yến sào cho trẻ em với nhiều bổ dưỡng.

Kids Nest Plus Apple là loại yến sào cho trẻ em được chế biến sẵn, hoàn toàn tiện lợi, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Loại Yến sào cho trẻ em này giúp bé bổ sung các chất dinh dưỡng từ tổ yến, giúp các bé ăn ngon miệng hơn, hấp thụ chất dinh dưỡng và tiêu hóa tốt hơn. Với các thành phần giá trị dinh dưỡng cao từ tổ yến nguyên chất, hàm lượng protein cực cao, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các bé thân yêu của bạn.

Yến chưng tươi Nàng Yến for Kids – Yến sào Nàng Yến

Yến chưng tươi For Kids - Yến sào Nàng Yến
Yến chưng tươi For Kids – Yến sào Nàng Yến

Yến sào Nàng Yến for Kids với các thành phần: yến sào, đường phèn, nước ion kiềm, các nguyên liệu tuyển chọn… giúp bé nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng vì trong sản phẩm có chứa 18 loại axit amin khác nhau rất cần cho sự phát triển của cơ thể.

Ở độ tuổi này các bé thường rất hay biếng ăn, nên việc cho bé ăn luôn là nỗi lo lắng vất vả của các bậc phụ huynh.

Có thể bạn chưa biết canxi và sắt là hai chất rất cần thiết đối với sự phát triển của trẻ ở độ tuổi này. Vậy mà, trong thành phần của tổ yến có chứa một lượng cannxi và sắt rất lớn, bên cạnh đó trong tổ yến còn chứa tới hơn 50% là protein, không hề chứa chất béo. Chính vì vậy đây không chỉ là nguồn cung cấp đạm cao, mà còn rất tốt cho sự phát triển xương và giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bé.

Một số nghiên cứu cho thấy trong tổ yến có chứa một lượng Cr tuy rất nhỏ nhưng lại rất quý giá. Cr sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động một cách trơn tru hơn, nó còn đẩy mạnh việc hấp thụ chất dinh dưỡng qua màng ruột, giúp cơ thể bé hấp thụ chất dinh dưỡng một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong yến sào có chứa hàm lượng cao các vi chất quan trọng như Mn, Cu, Zn, Br rất có ích cho quá trình ổn định thần kinh, tăng cường trí nhớ của trẻ. Yến sào còn có tác dụng kích thích, thúc đẩy hệ tuần hoàn máu hoạt động tốt hơn, giúp não bộ và trí não của bé phát triển một cách toàn diện nhất, kích thích sự tăng trưởng của cơ thể…

Nước yến cho trẻ biếng ăn VietNest for Kids – Yến sào Việt Nam (VietNest)

Nước yến cho trẻ biếng ăn VietNest for Kids - Yến sào Việt Nam (VietNest)
Nước yến cho trẻ biếng ăn VietNest for Kids – Yến sào Việt Nam (VietNest)

Lysine là một trong 12 axit amin thiết yếu cần có trong bữa ăn hằng ngày. Nó có tác dụng tăng trưởng chiều cao, ngăn ngừa bệnh loãng xương. Lysine là thành phần của nhiều loại protein, là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, kích thích ăn ngon. Theo nhà khoa học Linus Pauling, người từng nhận hai giải Nobel y học, lysine còn có tác dụng ngăn ngừa, chữa trị bệnh tim và đột quỵ. Công ty Yến Sào Việt Nam đã phát triển một dòng sản phẩm hữu hiệu kết hợp giữa Tổ yến thiên nhiên, Lysine và Tâm Sen dành cho trẻ mà thường là đối tượng thiếu Lysine trong khẩu phần ăn đặc biệt là trẻ biếng ăn.

Với những thành phần được bổ sung như trên, Nước yến Vietnest For Kids thực sự là một sản phẩm đặc biệt cực tốt cho sức khỏe của trẻ, tăng cường khả năng hấp thu thức ăn, hỗ trợ giảm biếng ăn, giúp trẻ ăn ngon hơn và ăn nhiều hơn, giảm thiểu còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, phát triển não bộ, tăng cường trí nhớ, tạo giấc ngủ ngon.

Nước yến Kid Grow – Yến sào Dinh dưỡng Khánh Hòa (Khanh Hoa Nutrition)

Nước yến Kid Grow - Yến sào Dinh dưỡng Khánh Hòa (Khanh Hoa Nutrition)
Nước yến Kid Grow – Yến sào Dinh dưỡng Khánh Hòa (Khanh Hoa Nutrition)

Theo tài liệu khoa học & nghiên cứu từ các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành đã chứng minh công dụng của Tổ Yến, L-Lysine, Taurine & Canxi có trong nước Yến Sào KIDGROW dành cho trẻ em:

 • Tổ Yến đảo thiên nhiên: Là nguồn dinh dưỡng thiết yếu giúp bồi bổ sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho trẻ em, vì trong Tổ Yến có chứa 18 loại Acid amin và 31 nguyên tố đa vi lượng mà không loại thực phẩm nào có được.
 • Bổ sung L-Lysine: Giúp bé yêu ăn ngon miệng hơn, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và cải thiện hệ tiêu hóa.
 • Bổ sung Taurine: Hỗ trợ cho sự tăng trưởng, phát triển thị giác và trí não để giúp bé yêu thông minh hơn.
 • Bổ sung Canxi: giúp xương phát triển, chắc khỏe và cao lớn hơn.

Nước Yến Sào KIDGROW (Công ty Khanh Hoa Nutrition – Dinh dưỡng Khánh Hòa) dành cho trẻ em được sản xuất từ nguồn Yến Đảo thiên nhiên: Yến đảo Khánh Hòa, Yến đảo Hội An và Yến đảo Phan Thiết, kết hợp với Lysine, Taurine & Canxi nên phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt là trẻ em. Sản phẩm do Công ty cổ phần Dinh Dưỡng Khánh Hòa chế biến & sản xuất theo quy trình chưng cất Tổ yến cổ truyền và công nghệ hiện đại để bảo đảm chất lượng cao nhất cho sản phẩm…

Nước yến Skynest Kids / Skynest Kids Grow – Yến sào Skynest

Nước yến Skynest Kids Skynest Kids Grow - Yến sào Skynest
Nước yến Skynest Kids Skynest Kids Grow – Yến sào Skynest

Nước yến sào Kids / Kids Grow (dành cho trẻ em) chưng sẵn chứa nhiều đạm, khoáng vi lượng và chất xơ, vitamin B3 giúp tăng sức đề kháng và phòng chống các bệnh về tim mạch. Canxi giúp trẻ mau lớn, hỗ trợ sức khỏe xương, phát triển chiều cao, ngăn ngừa sâu răng cộng thêm thành phần LYSINE kích thích tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng rất tốt cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên phát triển thể chất.

Nước yến chưng Bibinest – Yến sào Vnnest

Nước yến chưng Bibinest - Yến sào Vnnest
Nước yến chưng Bibinest – Yến sào Vnnest

Nước yến chưng dành cho trẻ em BibiNest với 2 vị dâu và lá dứa giúp kích thích vị giác của trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn, giúp thanh nhiệt, cải thiện sức khỏe đề kháng của trẻ, có lợi cho hệ hô hấp. Ngoài ra, trong BibiNest có chứa nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho trẻ em kích thích phát triển trí não và hệ thần kinh của trẻ em. Acid amin kích thích sự hoạt động hệ tiêu hóa của trẻ, bổ sung canxi cần thiết cho trẻ suy dinh dưỡng chậm lớn.

Nước yến sào Lysine Nest 100 Kids – Yến sào Aquapharm

Nước yến sào Lysine Nest 100 Kids - Yến sào Aquapharm
Nước yến sào Lysine Nest 100 Kids – Yến sào Aquapharm

Sản phẩm nước yến sào Lysine – Nest 100 Kids của AQUAPHARM đã được người tiêu dùng trong cả nước tin tưởng bình chọn nằm trong “TOP 100 Sản phẩm tốt nhất cho Gia đình & Trẻ em năm 2015” thông qua hệ thống khảo sát đánh giá, lấy ý kiến của người tiêu dùng trên các phương tiện thông tin truyền thông và phiếu bình chọn trực tiếp. Giải thưởng do tạp chí Gia Đình và Trẻ Em, Báo Lao Động & Xã Hội trao tặng. Với việc nằm trong “TOP 100 Sản phẩm tốt nhất cho Gia đình & Trẻ em năm 2015” như vậy, nhất định nước yến sào Lysine – Nest 100 Kids là sản phẩm an toàn đáng tin cậy để mọi người lựa chọn.

Yến sào cho bé biếng ăn Bionest Kids – Yến sào BioNest

Yến sào cho bé biếng ăn Bionest Kids - Yến sào BioNest
Yến sào cho bé biếng ăn Bionest Kids – Yến sào BioNest

Yến sào Bionest Kids cao cấp cho bé biếng ăn giúp kích thích hệ tiêu hóa, ăn ngon khỏe mạnh, bồi bổ và tăng cường sức khỏe.

Yến sào Bionest Kids bổ sung nguồn dinh dưỡng, Tổ yến, lysine, canxi, taurine, vitamin D3. cho người cần bồi bổ và tăng cường sức khỏe. Tăng sức đề kháng, phục hồi sức khỏe trong thời gian dưỡng bệnh. Yến sào Bionest Kids Bổ sung dinh dưỡng cho người suy nhược, kém ăn, miễn dịch kém, Tăng cường sức khỏe, Tăng cường chức năng hệ xương.

Các thương hiệu yến sào uy tín khác cho bé

Tham khảo thêm các thương hiệu nước yến tốt khác cho bé:

 • Nước Yến Sào cao cấp Nunest Kids Grow
 • Nước Yến Sào cao cấp Nunest Kid
 • Tổ yến chưng sẵn đường phèn Kids Gold Phan Việt…
Ngoài các thương hiệu tổ yến, nước yến cho trẻ sẵn có bên trên, nếu bạn biết thêm thương hiệu nào khác, hãy chia sẻ hiểu biết của bạn >> TẠI ĐÂY << nhé!

>> Xem thêm: CÁC THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM

Yến sào đặc biệt rất tốt cho trẻ em. Nếu mẹ có thời gian có thể chưng tổ yến cho bé bồi bổ sức khỏe, còn nếu không có thể sử dụng nước yến chưng sẵn dành cho trẻ em của những thương hiệu uy tín bên trên để chăm sóc sức khỏe cho bé một cách toàn diện nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x